• Tầng trệt Thiên Sơn Building, 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • [email protected]
  • 091-151-7700

Giới thiệu nhân sự

JWORK - giải quyết nỗi lo về nguồn nhân lực


Chúng tôi thành lập thương hiệu JWORK vào tháng 7 năm 2007 sau khi trải qua 4 năm công tác điều tra thị trường lao động Việt Nam với 2 năm ở Nhật và 2 năm sau khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam. JWORK cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến nguồn nhân lực, tập trung vào việc tư vấn, tuyển dụng và quản lý nguồn nhân lực. Chúng tôi là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động “Kinh doanh tư vấn nguồn nhân lực” tại Việt Nam. Tận dụng những thành tích và kinh nghiệm tích lũy được tại Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp về "tuyển dụng", ''quản lý'', và "tư vấn liên quan đến các công việc nhân sự"
Chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi và nghiên cứu, nỗ lực cống hiến cho xã hội với tư cách là cầu nối 「Human-Company Best Match Coordinator」 sẽ làm hài lòng yêu cầu của người tìm việc cũng như những doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự.
Chuyển đến website JWORK.VN

4 lý do để chọn JWORK:

  • Thanh toán khi kết thúc thử việc
  • Nhân sự chất lượng cao
  • Hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả
  • Tỷ lệ nghỉ việc thấp

FAQ

Đậu phỏng vấn thử việc vẫn chưa phải thanh toán ?
 
Từ lúc tư vấn cho quý khách kế hoạch tuyển dụng cho tới lúc giới thiệu nhân sự, quý khách vẫn chưa phải thanh toán. Trong thời gian thử việc 60 ngày, ứng viên nghỉ việc hoặc công ty cho nghỉ, cũng chưa phát sinh thanh toán. Sau khi đạt thử việc và được nhận chính thức, quý khách mới phải thanh toán. Nhưng trong 30 ngày tiếp theo (tức từ ngày thứ 61 tới ngày thứ 90 sau khi thử việc) nếu ứng viên nghỉ việc, chúng tôi sẽ giới thiệu miễn phí lại 1 lần nữa.  
Làm sao để có nhân sự chất lượng cao ?
 
Sau khi nhận được yêu cầu tuyển dụng của quý khách, chúng tôi lập tức tìm ứng viên phù hợp trong "Ngân hàng nhân sự JWORK" của chúng tôi. Nếu trong "Ngân hàng nhân sự JWORK" của chúng tôi không có ứng viên phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến hành đăng tuyển rộng rãi, tiến hành lọc hồ sơ, phỏng vấn ... để tìm ra ứng viên chất lượng cao, phù hợp với quý khách. Trường hợp quý khách có những yêu cầu riêng, như điền thông tin theo mẫu ... chúng tôi cũng sẽ thay mặt quý khách hướng dẫn ứng viên nhằm tiết kiệm thời gian quý báu cho quý khách  
"Ngân hàng nhân sự JWORK" là gì ?
 
JWORK hiện có hơn 30,000 hồ sơ ứng viên. Trong đó hơn 80% tốt nghiệp đại học. Phần đông đều có năng lực ngoại ngữ tốt như TOEFL trên 500, bằng C tiếng Anh chiếm khoảng 26%, Tiếng Nhật từ N3~N1 chiếm khoảng hơn 40% ... Tất cả đều được chúng tôi phỏng vấn trước, lưu lại các nhận xét và thường xuyên cập nhật       * Dữ liệu được thống kê vào 1/2020 và số lượng nhân sự mới tăng lên từng ngày.
Có những lĩnh vực ngành nghề nào ?
 
Sau khi nhận được thông tin tuyển dụng của quý khách, bất kể lãnh vực ngành nghề nào, chúng tôi đều tìm kiếm nhân sự phù hợp để giới thiệu cho quý khách. Nếu trong "Ngân hành nhân sự JWORK" có ứng viên phù hợp, chún tôi sẽ giới thiệu ngay. Nếu không chúng tôi sẽ vận dụng hết các kinh nghiệm của mình để nhanh chóng tìm các ứng viên phù hợp khác để giới thiệu.
Tôi nghe nói tỷ lệ nghỉ việc ở Việt Nam khá cao, các ứng viên của JWORK thì sao ?
 
Nhân sự do JWORK giới thiệu có tỷ lệ nghỉ việc chỉ 12%, khá thấp so với mặt bằng chung. Lý do vì sao chúng tôi lại có được kết quả tốt như thế này là vì chúng tôi nghiên cứu kỹ thông tin tuyển dụng, phỏng vấn kỹ ứng viên, giúp cho ứng viên và doanh nghiệp đạt được sự hài lòng lẫn nhau khi bắt đầu công việc. Ngoài ra, trong 12% đó thì có tới 90% là nghỉ việc trong thời gian thử việc, vì vậy đối với các trường hợp này quý khách hoàn toàn không phải mất một chi phí nào cả.
Có thỏa thuận bảo mật thông tin không ?
 
Những thông tin về tuyển dụng, lương bổng được tuyệt đối bảo mật. Và trong hợp đồng tư vấn nhân sự với quý khách chúng tôi cũng có những điều khoản bảo mật thông tin nên tuyệt đối không có thông tin bị lọt ra ngoài, nhưng nếu quý khách có yêu cầu ký thỏa thuận bảo mật thông tin thì chúng tôi sẵn sàng ký kết.
Tôi có thể trao đổi bằng tiếng Nhật được không ?
 
Nhân viên của JWORK đều có năng lực giao tiếp bằng tiếng Nhật tốt. Khi có yêu cầu chúng tôi hoàn toàn có thể trao đổi bằng tiếng Nhật với quý khách lúc bàn thảo, tư vấn ...